ขอแสดงความยินดีกับ นายสิทธิ์ศักดิ์ จินดาวงศ์ ศิษย์เก่าปริญญาเอก หลักสูตรการศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตรศึกษา ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ปัจจุบัน ตำแหน่ง ครู ชำนาญการพิเศษ โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย จังหวัดศรีสะเกษ ได้รับ "รางวัลครูวิทยาศาสตร์ดีเด่น ประจำปี 2561 ระดับมัธยมศึกษา" จาก สมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561

ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์ มศว

Previous Article รายชื่อนิสิตประสงค์ทำประกันสุขภาพถ้วนหน้ากับโรงพยาบาลตำรวจ ประจำเดือนสิงหาคม 2561
Next Article ประกาศผลการประกวดโครงการแนวปฏิบัติที่ดี (Best Practice) ด้านการมีวินัยและการเป็นพลเมืองดี