พิธีลงนามข้อตกลงการทำประกันอุบัติเหตุให้แก่นิสิตเป็นหมู่คณะ ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2561 ณ ห้อง 9C ชั้น 6 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ให้ความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 สิ้นสุดความคุ้มครองวันที่ 31 กรกฎาคม 2562

Previous Article ขอเชิญชวนนิสิตร่วมกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร วันที่ 26 กรกฎาคม 2561
Next Article คำสั่งแต่งตั้ง คณะกรรมการอำนวยการและคณะกรรมการดำเนินงาน โครงการปฐมนิเทศต้อนรับนิสิตใหม่ และค่ายเสริมสร้างอัตลักษณ์นิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2561