เพื่อให้ประเพณีการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และการประชุมเชียร์ในมหาวิทยาลัยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ธำรงไว้ซึ่งปณิธานที่ดีงาม อีกทั้งมีลักษณะในการจัดกิจกรรมที่สร้างสรรค์ อบอุ่น ประทับใจ และเสริมสร้างการพัฒนานิสิตนักศึกษา และเพื่อสอดคล้องกับนโยบายและมาตรการดังกล่าว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จึงกำหนดนโยบายและมาตรการในการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561 ขึ้น

Previous Article ประกาศ นโยบายและมาตรการ การจัดกิจกรรมรับน้องใหม่ประชุมเชียร์ ประจำปีการศึกษา 2561
Next Article เชิญชวนนิสิต ส่งผลงานประกวดสรรค์สร้างแผนประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้ด้านงานยุติธรรม

Documents to download