ขอเชิญร่วมบริจาคหนังสือ

ส่วนกิจการนิสิต มศว และโครงการเทา-งาม สัมพันธ์ ครั้งที่ 21 ขอเชิญร่วมบริจาคหนังสือเรียน หนังสือเกร็ดความรู้ทั่วไป วารสาร นิทาน นวนิยาย และหนังสืออื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ เพื่อมอบให้กับน้องๆ นักเรียนระดับชั้นอนุบาล 1 – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนวัดท้ายยอ ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ผู้สนใจสามารถติดต่อบริจาคได้ที่ส่วนกิจการนิสิต ประสานมิตร และองครักษ์ ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2561 สอบถามรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-6495000 ต่อ 15351 และ 21307

Previous Article ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าได้รับโล่เชิดชูเกียรติรองผู้อำนวยการโรงเรียน / ครู ดีเด่น
Next Article ประกาศรายชื่อนิสิตเข้าร่วมกิจกรรม ค่ายสร้างแรงบันดาลใจฯ 60 รุ่นที่ 4