เพื่อให้การดำเนินการในการเลือกตั้งสมาชิกกรรมการสภานิสิต ปีการศึกษา 2561 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถูกต้องตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ว่าด้วย กิจการและวินัยนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ พ.ศ.2559 จึงออกประกาศดังเอกสารแนบ

Previous Article ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการศิษย์เก่าสัมพันธ์ “เรียนรู้กิจกรรมวิทยาศาสตร์ตามแนวทางโครงการพระราชดำริ”
Next Article ประกาศ การได้มาซึ่งสมาชิกสภานิสิตส่วนของผูัแทนคณะ/วิทยาลัย ปีการศึกษา 2561