กำหนดการฝึกภาคสนามและการเตรียมตัวไปฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหารประจำปีการศึกษา 2560

เพื่อให้การฝึกภาคสนามฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยขอแจ้งกำหนดการและการเตรียมตัวไปฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2560 สังกัดมหาวิทาลัยศรีนครินทรวิโรฒ รายละเอียดดังเอกสารดาวน์โหลด

Previous Article จุลสารศิษย์เก่าสัมพันธ์ มศว ฉบับที่ 25 ประจำเดือน ต.ค.-ธ.ค.2560
Next Article เปิดรับสมัครนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมค่ายสร้างแรงบันดาลใจฯ รุ่นที่ 2-5