กำหนดการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฏีบัณฑิต พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัย ศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2559

คณะกรรมการฝ่ายกิจกรรมนิสิต ขอแจ้งกำหนดการถ่ายภาพหมู่บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฏีบัณฑิต วันซ้อมใหญ่ พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2559 วันที่ 25 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคารกีฬา 3 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

Previous Article การคัดเลือกนิสิตเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560