รายชื่อนิสิตค่ายสร้างแรงบันดาลใจฯ รุ่นที่ 1 ที่เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาสร้างสรรค์โรงเรียน/ชุมชน (โรงเรียนร่มเกล้า)

Previous Article ประกาศรายชื่อนิสิตไปค่ายสร้างแรงบันดาลใจฯ รุ่นที่ 1 เพิ่มเติม
Next Article เชิญชวนนิสิต เข้าร่วมกิจกรรม 5 ธันวาคม ธ ผู้ทรงเป็นแรงบันดาลใจแห่งแผ่นดิน วันที่ 1 ธันวาคม 2560