Jeerapun Doungphian

บริษัท ไทยเรยอน จำกัด (มหาชน) ประกาศรับสมัครงาน บริษัท ไทยเรยอน จำกัด (มหาชน)

บริษัท ไทยเรยอน จำกัด (มหาชน)

ด้วยบริษัท ไทยเรยอน จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผลิตเส้นใยเรยอน (VSF) ชั้นนำของประเทศ ตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง มีความประสงค์รับสมัครพนักงาน เพื่อรองรับการขยายกำลังการผลิต โดยเปิดรับสมัครพนักงาน ดังนี้
1.วิศวกรเคมี
2.วิศวกรเครื่องกล
3.วิศวกรเครื่องมือวัด
4.วิศวกรไฟฟ้า
โดยสามารถส่งประวัติส่วนตัว ได้ที่ Thammarit@adityabirla.com
สอบถามรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 035-611227-9 ต่อ 4491 คุณธรรมฤทธิ์

Previous Article มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษานานาชาติเพื่อการฝึกงานด้านเทคนิค (IAESTE Thailand)
Next Article บริษัทซีพี อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่นแอนด์ไมเกรชั่น เซ็นเตอร์ นิทรรศการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย