ส่วนกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และศูนย์ปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ศปทส.) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดโครงการรวมพลังต้นกล้าจิตอาสา ต้านภัยยาเสพติด ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 12.00 - 17.45 น. ณ หอประชุมใหญ่ และสนามกีฬากลาง ม.ร.ว.จุรีพรหม กมลาศน์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
พบกับการแสดงดนตรีสากลของนักเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจ
การแสดงวงดนตรีจากชมรมดนตรีและการแสดง : SWU Brand ของนิสิต มศว
กิจกรรม Talk Show เรื่อง Campus Safety Zone กับศิลปินชื่อดัง โดยคุณโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน
การร้องเพลงประสานเสียง และการแสดง เพลง....เขย่าโลก
ประกอบจินตลีลาแสง สี เสียง ล้ำยุคแห่งโลกอนาคต โดยทีมงานสยามเพลย์เฮ้าส์
การแสดงจากชุดปฏิบัติการพิเศษ “สยบไพรี” จากกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด
และการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร (ครึ่งแรก)
ระหว่างนักเตะทีมนิสิต มศว และทีมต้นกล้าจิตอาสา CSR
และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

Previous Article งานเชิดชูเกียรติ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2559
Next Article พิธีมอบทุนการศึกษา แก่นิสิตหลักสูตรครู มหาวิทยาลัยศรีครินทรวิโรฒ