ประกาศผลการคัดเลือกการประกวดคลิปวิดีโอ และโปสเตอร์ "บอกลาโกง เริ่มได้ที่ตัวเเรา"

ประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง ผลการคัดเลือกการประกวดคลิปวิดีโอ และโปสเตอร์ ในโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม นิสิต มศว บัณฑิตไทยไม่โกง ตอน "บอกลาโกง เริ่มได้ที่ตัวเรา"

Previous Article ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการรับสมัครผู้ประสงค์เข้ารับการสรรหาเป็นนายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2560
Next Article ธนาคารแห่งประเทศไทย รับสมัครสอบแข่งขันชิงทุนจากธนาคารแห่งประเทศไทย สำหรับนิสิตชั้นปีสุดท้าย