ประกาศหลักเกณฑ์และวิธีการรับสมัครผู้ประสงค์เข้ารับการสรรหาเป็นนายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2560

เพื่อให้การดำเนินการสรรหานายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2560 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย คณะกรรมการดำเนินการสรรหานายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดให้มีการรับสมัครผู้ที่ประสงค์เข้ารับการสรรหาเป็นนายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2560 เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2560 ถึงวันที่ 10 เมษายน 2560 รายละเอียดดังเอกสารแนบ

Previous Article ศูนย์จิตอาสา มศว เชิญชวนนิสิตส่งโครงการเข้าประกวด ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมใบประกาศเกียรติคุณและุทุนการศึกษา
Next Article ประกาศผลการคัดเลือกการประกวดคลิปวิดีโอ และโปสเตอร์ "บอกลาโกง เริ่มได้ที่ตัวเเรา"