นิสิต มศว คว้ารางวัลจากการประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ "ในหลวงในดวงใจ"

ขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับ นายพงษ์ศธร ศรีวรรณะ นิสิตชั้นปีที่ 2 คณะพลศึกษา เอกสุขศึกษา (กศ.บ.5 ปี)
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่ได้รับรางวัลที่ 2 จากการประกวดความสามารถทักษะทางภาษาไทย ประจำปี 2560
ในวันที่ 8 มีนาคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กรุงเทพฯ

Previous Article หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งนายกองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปีการศึกษา 2560
Next Article การเตรียมตัวเข้าร่วมค่ายสร้างแรงบันดาลใจฯ "ตามรอยเท้าพ่อ" รุ่นที่ 3 (17-19 มีนาคม 2560)