เชิญชวนนิสิต และศิษย์เก่าร่วมงาน SWU JOB FAIR 2017

ฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับกรมการจัดหางาน บริษัทซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด และ บริษัท ท็อปกัน จำกัด ร่วมกันจัดงาน โครงการงานวันนัดพบแรงงาน ครั้งที่ 26 (SWU JOB FAIR 2017)

ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00-16.00 น. ณ อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ในงานจะพบกับบริษัทชั้นนำกว่า 120 บริษัท  วันละกว่า 40 บูธ ร่วมจำนวน 3 วัน

Previous Article บริษัท แอ๊บโซลูทท์ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด รับสมัครนิสิตเข้าร่วมประกวดแข่งขันในโครงการ “U Power Digital Idea Challenge Season 1”
Next Article ทุนการศึกษาช่วยเหลือนิสิตประสบอุทกภัยในจังหวัดทางภาคใต้