มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดจัดโครงการค่ายสร้างแรงบันดาลใจเพื่อรับใช้สังคม นิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อให้นิสิตได้เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่นตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง นิสิตเรียนรู้การอยู่ร่วมกัน ทำงานเป็นทีม และมีความสัมพันธ์ที่ดี และเพื่อให้นิสิตมีคุณลักษณะบัณฑิตพึงประสงค์ตามอัตลักษณ์ด้านจิตสำนึกสาธารณะและเป็นการกระตุ้นให้นิสิตเกิดแรงบันดาลใจในการรับใช้สังคม ณ วิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จังหวัดสระแก้ว

รุ่นที่ 1 วันที่ 28-30 ตุลาคม 2559
รุ่นที่ 2 วันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2559

ดาวน์โหลดและส่งใบสมัครได้ที่ กองกิจการนิสิต
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-2589589

Previous Article กองกิจการนิสิต นำนิสิตเข้าร่วมประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษานานาชาติเฉลิมพระเกียรติฯ ประจำปี 2559
Next Article ประกาศ เรื่อง การจัดสรรงบประมาณเงินรายได้ โครงการกิจกรรมนิสิตและกีฬา ระดับ ป.ตรี ปีงบประมาณ 2560