งานกิจกรรมนิสิต กองกิจการนิสิต ร่วมกับสภานิสิต จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต : กิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์อย่างสร้างสรรค์ "รับน้องอย่างมีสติ...ยุติความรุนแรง" ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องเธียเตอร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เพื่อให้คณะ/วิทยาลัย/สำนักวิชา องค์กรนิสิตและผู้ที่เกี่ยวข้องได้รับทราบนโยบายและมาตรการของมหาวิทยาลัย เรื่องการต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ ปีการศึกษา 2559 ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน

Previous Article ขยายเวลารับสมัครผลงานการออกแบบภาพการ์ตูนสัญลักษณ์รณรงค์เลิกสูบบุหรี่
Next Article เชิญชวนนิสิตเข้าร่วมประกวดขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร พุทธศักราช 2559