มศว ร่วมโครงการ "ปั่นกัน กั้นโกง” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2558

รองศาสตราจารย์ ดร.ลัดดาวัลย์ ผิวทองงาม รักษาราชการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต พร้อมด้วยนิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมโครงการ "ปั่นกัน กั้นโกง” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2558 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 ณ สนามกีฬาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งจัดโดยที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ทั้งนี้ นิสิต มศว รับผิดชอบหน้าที่ฝ่ายลงทะเบียน และยังมีนิสิตที่สนใจ จำนวน 170 คน เข้าร่วมปั่นจักรยานและกิจกรรมเชิงสัญลักษณ์ เพื่อรณรงค์ เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ เรื่องการต่อต้านทุจริตคอร์รัปชั่น แสดงพลังการไม่ยอมรับการทุจริตคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบ

Previous Article การจัดสรรเงินรายได้กิจกรรมนิสิตและกีฬา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559
Next Article นโยบายคุ้มครองสุขภาพของผู้ไม่สูบบุหรี่ และจัด "เขตสูบบุหรี่" เป็นการเฉพาะ พ.ศ. 2558